Tìm hiểu về Tiếng Anh EHOME


Về Tiếng Anh EHOME

Hiện nay, tìm một địa điểm học Tiếng Anh có thể không mất quá 5 phút xe máy. Mỗi lớp học có một phong cách và văn hóa lớp học riêng. EHOME được xây dựng với mục tiêu mang lại cho người học một môi trường học tập chuyên nghiệp, nề nếp và thân thiện, hỗ trợ người học tối đa vì EHOME hiểu rằng sự thoải mái, hăng say trong giờ học là yếu tố giúp người học lĩnh hội ngôn ngữ một cách dễ dàng. EHOME mong muốn người học có thể phá vỡ mọi rào cản giữa học viên và giáo viên, giữa học viên và bạn bè cùng lớp để tạo nên một lớp học sôi động, thân tình.

Từ khi đi vào hoạt động tháng 9/2012 đến nay lớp đã qua rất nhiều lần đổi mới chương trình, cải thiện cơ sở vật chất để có một lớp học chuyên nghiệp trang bị điều hòa, wifi, chỗ để xe cho học viên, phục vụ coffee + thức ăn nhẹ và đã có nhiều học viên đạt điểm 600+, 700+, 800+ với bài thi toeic quốc tế do EHOME tài trợ lệ phí thi.

Ngoài việc học trên lớp, EHOME còn hỗ trợ các bạn học viên online bằng cách giải đáp thắc mắc sau giờ học cho các bạn, nhắc nhở động viên các bạn làm bài tập về nhà. Cộng đồng học viên EHOME ngày càng đông và Fanpage EHOME English đã chính thức hoạt động và hỗ trợ người học nhiều hơn nữa thông qua hình thức các cuộc thi và bài tập online để việc học và giải trí không tách rời nhau.

EHOME English Coffee Zone

Khu vực phục vụ trà nước, cà phê và thức ăn nhẹ cho học viên

Về giáo viên

EHOME là lớp học do Ms. Hằng sáng lập. Ms. Hằng tốt nghiệp loại giỏi đại học Ngoại Ngữ chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh. Từ khi còn là sinh viên Ms. Hằng đã có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại một số trung tâm lớn ở Đà Nẵng như Apollo, Việt Mỹ… Để tiếp nhận những phương pháp giảng dạy Tiếng Anh hiện đại, tiến bộ, lấy người học làm trung tâm Ms. Hằng đã tham gia khóa học TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) tại học viện Australasian Training Academy (ATA) và Được công nhận "Giáo viên Anh ngữ chuẩn mực quốc tế".

Khi lớp học tiếp nhận nhiều học viên, các bạn đã bày tỏ nguyện vọng học TOEIC để phục vụ việc học ở trường và xin việc làm. Để hiểu một cách sâu sắc bài test TOEIC và có cơ sở, có nguồn tài liệu nhằm xây dựng chương trình học phù hợp với trình độ của người học Ms. Hằng đã Tham gia khóa tập huấn "Giảng dạy tiếng Anh định hướng chuẩn quốc tế TOEIC do viện khảo thí Hoa Kỳ ETS (ETS là tổ chức duy nhất ra đề thi và chấm điểm bài test TOEIC quốc tế) thông qua cơ quan đại diện là công ty IIG Việt Nam tổ chức. Từ đó, chương trình học Tiếng Anh theo định hướng TOEIC đã được xây dựng thành công nhiều bạn bạn học viên đạt được điểm mình mong muốn và luôn đổi mới để bắt kịp với sự đổi mới của bài test.

Trân trọng,
EHOME English
Tìm hiểu về Tiếng Anh EHOME Tìm hiểu về Tiếng Anh EHOME Reviewed by Lê Hằng on 12:32 AM Rating: 5

2 comments:

Powered by Blogger.