Farewell Brown 1

Chia tay Brown 1 với nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Ba tháng qua, tình cảm thay đổi từng ngày từ lúc ban đầu chưa ai quen ai đến giờ chia tay cảm thấy như người nhà. Ba tháng đủ dài để hiểu rõ nhau và biết rõ điểm yếu, điểm mạnh của từng người. Có bạn sẽ tiếp tục có mặt ở lớp học nhưng cũng phải tạm biệt một vài bạn. Chị chúc tất cả tụi em học tốt. Thật may mắn vì lớp mình đã có một mùa hè tuyệt vời với nhau. Chị không ngờ là các bạn trong lớp lại gần gũi và thân thiết như thế. Cả ba tháng chỉ biết học và học nghe, đọc, từ vựng, ngữ pháp... bây giờ mới có cơ hội ngồi lại với nhau và mới khám phá ra lớp mình sao mà lắm nhân tài ca nhạc thế không biết :) Từ pop, rock, cho đến rap và cả những bài trữ tình đau thương kinh điển nữa :D Ước gì khám phá sớm hơn thì mỗi lần dò từ vựng không thuộc phạt hát bài để mình thưởng thức :D 

  

Hơi buồn chút là hôm nay có ba bạn không đến tham gia với lớp được.Đội hình của lớp đành thiếu mất ba gương mặt hiền hậu thường xuyên bị các bạn khác bắn "đại bác".


Tạm biệt, có bao giờ nói hết điều mình muốn nói. Chúc cả lớp luôn học tốt và thành công trong cuộc sống. Lời chúc riêng cho Tùng: thi tốt nhé, niềm đam mê của em dành cho Tiếng Anh không chỉ dừng ở đó và chúng ta còn chặng đường phía trước nữa nên cứ làm như những gì có sẵn trong mình và không áp lực nhé!
Farewell Brown 1 Farewell Brown 1 Reviewed by Unknown on 11:42 PM Rating: 5
Powered by Blogger.