To: Old Members of eHome English Class


Những bạn là thành viên cũ, thế hệ đầu tiên của lớp học vui lòng đọc một vài thay đổi trong năm học mới này giúp chị nhé. Khá dài vì không có thời gian tâm sự với mọi người.


1. Một vài thay đổi về CHƯƠNG TRÌNH học. Sau khi chị tham gia tập huấn giáo viên dạy TA theo định hướng TOEIC của ETS chị đã xây dựng lại chương trình học, gồm nhiều level khác nhau, mỗi khóa học kéo dài trong 3 tháng, sau khi hoàn thành chương trình khóa này thì lên học khóa khác và dĩ nhiên mỗi khóa sẽ học 1 tài liệu khác nhau. Với các khóa đều có mức điểm đầu vào và đầu ra. (Vì vậy chị đặt tên lớp theo màu của chứng chỉ TOEIC) Thấp nhất là lớp cho người mới bắt đầu Orange, tiếp theo là Brown, Green... Sau khi hoàn thành khóa học 3 tháng, với các lớp từ Brown trở lên chị chọn 1 bạn điểm cao nhất tặng $35 để bạn đó thi TOEIC quốc tế (nếu vượt ngưỡng 500) Tụi em quay trở lại học, chị sẽ xếp mọi người vào một level nhất định. Một lớp có 1 chương trình học cố định, nên bạn nào vắng buổi nào sẽ tự biết mình mất nội dung gì. (Chương trình học phát cho các bạn lúc khai giảng) 

2. Về việc TEST trong quá trình học. Mỗi khóa sẽ có 2 bài test "Mid- term Test" and "End-of-Course" Test để kiểm tra sự tiến bộ của mọi người và chọn ra the best, tụi em được biết chính xác buổi nào sẽ test. 

3. TÀI LIỆU học phát miễn phí như năm ngoái. Hiện tại tài liệu học rất phong phú, có một số tài liệu và bài test Cục Khảo thí Hoa kỳ cung cấp và tầm 10 cuốn sách khác. Vì mỗi sách có 1 cái hay riêng nên chị chắc lọc cái nào hay nhất để học và phát theo từng nội dung của từng buổi, tuy nhiên cũng có textbook chính của lớp và sách học thêm ở nhà. Khác với năm ngoái năm nay mọi ng sẽ được học những sách mới và đẹp hơn nhiều (do chị đã đặt được chỗ làm sách như ý) 

4. Thay đổi về HỌC PHÍ. Mức học phí trong năm mới này là 850k/ khóa 3 tháng. Học phí sẽ đóng vào tuần đầu tiên của khóa học. Về việc này, chị giải thích chút. Hiện tại chị dạy rất nhiều lớp (tầm 10 lớp) và chị cũng bận học nữa nên từ hè vừa rồi chị không thu học phí theo tháng nữa. Lý do là chị quản không hết, và phải luôn ghi chú về ngày, tháng nó rườm rà quá nên quy định chung là các bạn nộp tiền đầu khóa sau đó học hết khóa thì thôi, ko phải nhắc lại vấn đề này nữa. Về thay đổi này mong mấy đứa thông cảm, chị thông báo trước để tụi em khỏi bất ngờ và mong là tụi em thấy thoải mái vì mình học luôn khóa 3 tháng không phải nhắc đến money nữa.To: Old Members of eHome English Class To: Old Members of eHome English Class Reviewed by Unknown on 2:07 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.