Tìm hiểu về TOEIC và Chương trình luyện thi TOEIC của eHome

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Đây là bài thi do Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ ETS nghiên cứu và phát triển. Hiện tại ở Việt Nam, IIG Việt Nam là đại diện chính thức và duy nhất của ETS độc quyền cung cấp và tổ chức bài thi này.

Không giống với các bài thi TOEFL, IELTS chủ yếu mang tính học thuật, TOEIC đánh giá khả năng vận dụng tiếng Anh dựa trên các tình huống trong môi trường làm việc thực tế. Các doanh nghiệp, tổ chức coi đây là 1 tiêu chí để đưa ra các quyết định về nhân sự như: tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự... Nhân viên ở nhiều cấp bậc, vị trí khác nhau của công ty có yêu cầu về khả năng tiếng Anh khác nhau. Ví dụ, tại hàng không, vị trí phi công đòi hỏi điểm TOEIC tối thiểu là 400, vị trí tiếp viên là 350. Không chỉ các công ty nước ngoài, công ty liên doanh như Panasonic, Canon, Yamaha… các công ty Việt nam cũng đưa TOEIC vào điều kiện tuyển dụng và tăng lương cho nhân viên như các ngân hàng, tập đoàn dầu khí PVEP, điện lực VNPT, …

Hiện nay, nắm bắt được xu hướng này của các nhà tuyển dụng và để chuẩn bị cho mình hành trang sự nghiệp, nhiều bạn đã tham gia vào các chương trình luyện thi TOEIC. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng may mắn tìm được một chương trình học vừa ý. Một chương trình luyện thi TOEIC hoàn chỉnh đòi hỏi phải có giáo viên kinh nghiệm và thực sự am hiểu về bài thi TOEIC, người học phải được cọ xát với môi trường thi thật.

Hiểu được nhu cầu trên, Ms. Hằng đã tham gia khóa tập huấn giáo viên “Giảng dạy tiếng Anh định hướng chuẩn quốc tế TOEIC” do Viện khảo thí Hoa Kỳ ETS thông qua cơ quan đại diện là IIG Việt Nam tổ chức; Và cùng với những kinh nghiệm có được trong thời gian làm trợ giảng ở Apollo English Center, trong thời gian tham gia giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ,... Ms. Hằng tiến hành xây dựng và phát triển chương trình luyện thi TOEIC phù hợp.

Những đặc điểm của chương trình luyện thi TOEIC của eHome English:
- Nội dung kiến thức và giáo trình tin cậy;
- Học viên được thực hành vận dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong giao tiếp công việc;
- Cung cấp các kỹ năng và chiến thuật làm bài TOEIC, làm quen và luyện tập các dạng bài thi;
- Đặc biệt, học viên được miễn phí tham gia 03 bài thi TOEIC thực hành theo dạng thức chuẩn của bài thi TOEIC trong môi trường thi thật. 3 bài thi phản ánh chính xác điểm thi TOEIC và mức độ tiến bộ trong khóa học. Với bài thi TOEIC thực hành lần 1 từ đầu khóa (bài kiểm tra đầu vào), học viên sẽ hiểu được cụ thể về cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi quan trọng, qua đó đưa ra được chiến lược học phù hợp với mục tiêu điểm của mình. Bài thi TOEIC thực hành giữa và cuối khóa nhằm đánh giá quá trình tiến bộ của học viên, trải nghiệm môi trường thi thật cũng như đánh giá điểm của mình trước khi đăng ký thi lấy phiếu điểm.

Một trong những điểm khác biệt của eHome English so với lớp học ở các trung tâm ngoại ngữ đó là mỗi học viên đăng ký tham gia luyện thi TOEIC đều phải tham gia thi kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí với bài kiểm tra có format giống bài thi thật. Ngoài ra, cơ sở vật chất phục vụ dạy và học tại eHome được chú trọng đầu tư từng ngày, quan tâm động viên người học bằng cách tài trợ lệ phí dự thi TOEIC quốc tế (~35USD) cho học viên xuất sắc nhất của mỗi nhóm học.Thông tin chi tiết xin mời liên hệ:
eHome English
- Địa chỉ: H41/03, đường Kiệt 44 - Đà Sơn, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
- Điện thoại: 0943571926 (Ms. Hằng)
- Email: eHomeEnglish@gmail.com
Hoặc thông qua facebook: eHome English

Tìm hiểu về TOEIC và Chương trình luyện thi TOEIC của eHome Tìm hiểu về TOEIC và Chương trình luyện thi TOEIC của eHome Reviewed by Lê Sính on 5:59 PM Rating: 5
Powered by Blogger.