GE1 - Ngày chia tay

Chia tay lớp Tiếng Anh Giao Tiếp đầu tiên của eHome English Class, thực sự muốn nói với các học viên yêu quý của mình rằng "Having you as my students is the BEST EXPERIENCE". Mong ước xây dựng lớp học thân thiện English Home của mình đã được các em thắp sáng bằng những tiếng cười sảng khoái trong suốt thời gian học và đặc biệt trong ngày chia tay.

3 months - 1 summer holiday, that's long enough to miss you when we say goodbye, and long enough to feel like a family in our English home.

Nhìn lại ba tháng qua, những gì chúng ta có được không phải chỉ là nội dung trong giáo trình mà còn là niềm vui, sự yêu thích đối với ngôn ngữ, sự tự tin và cảm giác dễ chịu trong việc học. Mình học vì mình cần và mình thích nó. Điều quan trọng là mọi người đã thấy dễ chịu với môn được coi là "thảm họa" của Lily :) Đây chỉ là khóa học sơ cấp, là bước khởi đầu nên mục tiêu của mình là sau này các em sẽ cảm thấy tự tin trong bất kì lớp học ngoại ngữ nào. Chúng ta nói sai, làm sai bao nhiêu % không quan trọng. điều đáng nói là chúng ta dám làm, dám nói, dám phạm lỗi để sửa lỗi. 


Mình sẽ không bao giờ quên được những cái tên và gương mặt thân quen trong lớp học. Michael với chất giọng trầm trầm mỗi lên role play là cả lớp cười nghiêng ngả (đặc biệt ngưỡng mộ với love experience), Steven handsome boy mang chất giọng đặc trưng của mình vào Tiếng Anh làm mất hết cả trọng âm. Anna, monitor gương mẫu có khuôn mặt baby. Lily cảm giác ban đầu không dễ gần lắm nhưng gần rồi là không thể xa :) Kippi, a little girl, nhà xa nhất mỗi lần thấy ba đưa đón Kippi đi học và đứng chờ làm mình rất cảm động. "Naughty" Alex đáng yêu và luôn quậy hết mình, và cũng hay quên làm bài tập. Nói đến bài tập là không thể quên được học sinh cá biệt David, 90% quên workbook.

 Hết hè rồi, có thể không còn cơ hôi gần nhau nữa, chúc tất cả các em học thật tốt, thực hiện được dự định của mình và hãy luôn nói rằng "tiếng Anh thật dễ" :D 

 (Yui, a high school student with an "angel" smile)


(Alice, our hot girl with a beautiful voice)

GE1 - Ngày chia tay GE1 - Ngày chia tay Reviewed by Unknown on 12:11 PM Rating: 5
Powered by Blogger.